5 ข้อดีที่ทำไมคุณควรจัดกิจกรรมนันทนาการที่ Big Arena กาญจนบุรี

หากคุณกำลังมองหาสถามที่สำหรับจัดกิจกรรมนันทนาการหรือกิจกรรมเกี่ยวกับกีฬา Big Arena เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่พร้อมในเรื่องของการให้บริการในเรื่องของการให้เช่าพื้นที่สำหรับการกีฬาและกิจกรรมต่างๆ วันนี้ Big Arena จะมาบอกข้อดี 5 ข้อที่ทำไมคุณควรที่จะจัดกิจกรรมนันทนาการที่ Big Arena กาญจนบุรี

1. สนามฟุตบอลหญ้าเทียม Big Arena มีความพร้อมในทุกๆด้าน Big Arena เป็นสนามฟุตบอลหญ้าเทียมในร่ม ซึ่งมีหลังคาคลุมทั่วสนาม เรามีสนามฟุตบอลหญ้าเทียมถึง2สนาม เราเลือกหญ้าเทียมอย่างดีและยังปู Shock Pads อีกชั้นก่อนปูหญ้าเทียมเพื่อช่วยลดแรงกระแทกขณะเล่นในสนาม หมดปัญหาเรื่องพื้นสนามแข็งและเจ็บเข่า

2. Big Arena พร้อมในการจัดการแข่งขัน Big Arena มีสนามฟุตบอล2สนาม ดังนั้นการจัดการแข่งขันฟุตบอลสามารถทำได้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีเครื่องเสียงสำหรับพากย์เสียงหรือเปิดเพลง และพื้นที่กว้างขวางเหมาะแก่การจัดกิจกรรมและการแข่งขันอย่างยิ่ง

3. Big Arena ไม่ใช่แค่สนามฟุตบอล Big Arena ยังมีสนามกีฬาชนิดอื่นเช่นบาสเก็ตบอลและสนามตะกร้อ เพื่อเอาใจคนที่ไม่ถนัดเล่นฟุตบอล

4. Big Arena มีร้านอาหารรองรับแขกทุกๆคน

Big Arena มีร้านอาหารจำหน่ายทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกทานกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โชคดีติ่มซำ, Oxtober Steak, ข้าวมันไก่2แคว, ร้านกาแฟ Home to cafe, และShabu Hub เล่นกีฬาทำกิจกรรมเหนื่อยๆก็หาอะไรลงท้องกันได้เลย

5. Big Arena มีที่จอดรถเหลือเฟือ ฺBig Arena มีพื้นที่กว้างขวาง มีพื้นที่เพียงพอสำหรับจอดรถกว่า 50 คัน เพราะเราเล็งเห็นว่าที่จอดรถมีความสำคัญอันดับต้นๆสำหรับในยุคนี้ Big Arena กาญจนบุรี ☎Tel: 086-3558393 💻Facebook: https://www.facebook.com/BigArenaKan/ 📥Inbox: http://m.me/BigArenaKan/ 🌐Website: https://www.bigarenakan.com/

Follow Us
  • Facebook - Big Arena
Recent post

25 Sangchuto Rd Tambon Kaeng Sian, Amphoe Mueang Kanchanaburi Thailand 71000

©2017 by Big Arena. Proudly created with Wix.com